0902 12 12 32

Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ

Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ

logo long anCung ứng lao động tại Đông Nam Bộ

Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ chuyên nghiệp – chất lượng và uy tín.

Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ là dịch vụ của công ty cung ứng lao động Long An đến thời điểm hiện nay chúng tôi đã mở được 4 văn phòng đại diện trên các tỉnh Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu. 
Từ lúc được thành lập ( 5/2013) đến nay chúng tôi đã cung cấp lao động cho gần 300 doanh nghiệp có nhu cầu thê lại lao động trên địa bàn các tỉnh phía nam.

Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ
Cung ứng lao động tại Đông Nam Bộ

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương là một dịch vụ được biết đến nhiều nhất trong khoảng 2 năm nay, chúng tôi cung cấp cho gần 120 doanh nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương.
Các khách hàng của chúng tôi đang cung cấp lao động tại Bình Dương – cho thuê lao động thời vụ Bình Dương chủ yếu là về Lao động phổ thông các ngành nghề như: Điện tử, cơ khí, May mặc, bốc xếp, chăm sóc cây xanh và vệ sinh công nghiệp, thiết bị xây dựng bình dương.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thợ hàn, thợ điện và thợ cơ khi cho một số các công ty chuyên về hàn ống chữa cháy, hàn khung kèo thép tại Bình Dương

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được chúng tôi triển khai khá mạnh mẽ trong 2 năm nay vừa qua.

Chúng tôi cung ứng lao động tại khu chế xuất tân thuận quận 7 với các dự án về sản xuất nhựa, điện tử và cơ khí cơ bản như lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà máy, gia công cơ khí.
Hiện tại chúng tôi đã có chi nhánh văn phòng tuyển dụng và quản lý tại khu chế xuất tân thuậng và khu công nghệ cao quận 9. Điều này hỗ trợ quan trọng trong quá trình làm việc tại các khách hàng ở khu vực này.
Cho thuê lao động tại khu công nghệ cao quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đã 3 năm nay chúng tôi phát triển dịch vụ trên địa bàn này, chúng tôi cung cấp các kiểu lao động tay nghề theo yêu cầu của quý khách hàng. Đơn cử như cung cấp lao động phổ thông cho công ty LGF VN tại khu công nghệ cao và cung cấp thợ hàn cho một số nhà thầu thi công trong dự án SamSung VN, và một số đơn vị khác.

chot huê lao động tại Đông Nam Bộ
chot huê lao động tại Đông Nam Bộ

Dịch cho thuê lao động phổ thông tại Long An, Đồng Nai, Củ Chi cũng không kém phần nóng bởi vì ở những khu vực này nguồn lao động rất hiếm nên chúng tôi luôn có kế hoạch dự trữ sẵn và sẽ điều chuyển đến nơi làm việc khi quý vị có yêu cầu.
Và giờ là lúc tôi và bạn sẽ cùng bàn bạc với nhau về kế hoạch nhân sự của công ty bạn.
Bạn hãy chia sẻ cho chúng tôi biết về nhu cầu thực tế của công ty bạn nhé.
Chúng tôi sẽ làm bằng kinh nghiệp của chúng tôi và phương châm phục vụ hết mình cho quý khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhanh nguồn nhân lực và linh hoạt trong việc áp dụng mức độ tăng giảm của đơn hàng.
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương, nhiều năm liền nhận được sự tính nhiệm của đa số khách hàng tại Bình Dương, họ biết tới chúng tôi như là một giải pháp giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn về nhân sự của một doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành bất cứ khi nào doanh nghiệp cần. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 12 12 32

 

CHO THUÊ LAO ÐỘNG THỜI VỤ HƯNG THỊNH PHÚ

Hotline: 1900 88 6646 – 0902 12 12 32 / Email: mail@chothuelaodongthoivu.com

Địa chỉ: 15/4 Đồng Nai, Phường Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo