0902 12 12 32

Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ – Top 5 việc được tuyển dụng nhiều nhất.

Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ

Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ

Giới thiệu việc làm tại cần thơ hiện nay được nhiều người quan tâm vì vấn đề việc làm tại đây là một vấn đề nan giải với nhiều người

Cần thơ là một trong những thành phố lớn và cũng là trung tâm văn hóa kinh tế lớn của miền Tây Việt Nam, nơi đây có những nét đẹp mê hoặc lòng người và có nhiều món ăn đặc sản, nhiều nơi tham quan du lịch thu hút. Người dân tại Cần Thơ chọn nghề kinh doanh buôn bán để làm công việc mưu sinh chính. Tuy nhiên vẫn còn nhiều công việc hơn chờ được bạn trải nghiệm đặc biệt bạn có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm hơn nếu bạn đến với Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú, tại đây có rất nhiều vị trí phù hợp để bạn phát huy tài năng của mình. Tuy còn rất nhiều ngành nghề khác nữa nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn 5 gợi ý về  giới thiệu việc làm tại Cần Thơ đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất nhé.

Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ
Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ

1.Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ : Giữ trẻ

Nếu bạn là người thích chơi với trẻ con thì giữ trẻ một công việc phù hợp với bạn. Dạo qua các trang giới thiệu việc làm tại Cần Thơ, chúng ta nhận ra ngay nhu cầu tìm người giữ trẻ hiện đang rất cao.

Mức thu nhập của người lao động từ việc giữ trẻ là khá ổn định. Nhiều bậc phụ huynh bận bịu kiếm tiền mà không có thời gian để chăm sóc cho con cái nên họ luôn sẵn sàng chi trả một khoản cho việc bạn trông nom chăm sóc con cái của mình.

2. Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ : Tài xế xe tải.

Tài xế xe tải hiện nay cũng đang là việc làm được nhiều doanh nghiệp săn lùng ráo riết. Cần Thơ nổi tiếng là nhiều các loại đặc sản như gạo và các loại trái cây nên việc vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước là điều hết sức quan trọng.

Công việc này đòi hỏi người làm việc phải có sức khỏe dẻo dai để đi những chuyến hàng dài, đủ sự tỉnh táo để lái xe an toàn, đặc biệt là khả năng chịu áp lực công việc phải đạt mức tốt.

Đặc thù của công việc này là thường đi vào ban đêm khiến bạn phải thay đổi nhiều thói quen hàng ngày, nhưng mức lương của công việc này cũng khá cao dao động từ 15 – 25 triệu/ 1 tháng. Đặc biệt bạn có thể tìm đến Công ty Hưng Thịnh Phú, tại đây có ứng tuyển nhiều vị trí mà bạn đang mong muốn.

Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ tài xế xe tải tại công ty Hưng Thịnh Phú 

3. Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ : Nhân viên phục vụ nhà hàng.

Đối với một thành phố du lịch mà mỗi năm đón hàng chục ngàn lượt người đến thăm như Cần Thơ thì việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng là khá lý tưởng. Chính vì thế mà nhu cầu nhân lực phục vụ cũng tăng lên nhiều khiến cho việc làm phục vụ quán ăn, nhà hàng tại đây luôn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tuy nhiên về tính chất có thể nói đây là một công việc khá vất vả, bạn phải làm xuyên suốt ca của mình mà rất ít khi nào có thời gian để nghỉ ngơi. Nếu bạn là người có thể chịu được áp lực công việc và tác phong nhanh nhẹn thì đây là việc làm đem lại thu nhập khá tốt đấy. Ngày nay thì có rất nhiều người đã ứng tuyển vào vị trí nhân viên phục vụ này. Nếu bạn chưa tìm được bến đỗ nào tốt nhất thì có thể tìm đến Công ty Hưng Thịnh Phú để ứng tuyển. Tại đây sẽ giúp bạn phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất.

4. Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ: Nhân viên quầy giao dịch ngân hàng.

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì việc các ngân hàng lớn ngày nay tìm đến với Cần Thơ là điều bình thường. Đây cũng mở ra cơ hội việc làm cho ngân hàng dành cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này.

Để làm việc được trong lĩnh vực này thì trước hết phải có kỹ năng về chuyên môn, ngoại hình ổn và buộc phải trải qua nhiều đợt tập huấn của từng ngân hàng.

5. Giới thiệu việc làm tại Cần Thơ: Chuyên viên tư vấn bảo hiểm.

Ngày nay việc bảo vệ an toàn cho tài sản và con người trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chính từ lý do đó mà ngành bảo hiểm đang rất phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo hiểm tại Cần Thơ là rất lớn. Đặc biệt công việc này là một trong những việc không yêu cầu kinh nghiệm dành cho các bạn sinh viên hay chưa từng có kinh nghiệm làm việc. Đây là công việc chỉ yêu cầu bạn là một người hoạt bát, giỏi giao tiếp và không ngại việc thất bại. Các kiến thức khác về công việc bạn sẽ được đào tạo ngay khi công việc bắt đầu.

Trên đây là một vài gợi ý việc làm để bạn có thể nắm rõ thị trường giới thiệu việc làm tại Cần Thơ. Đặc biệt nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm để tìm công việc phù hợp hãy liên hệ với Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú.

CUNG ỨNG LAO ÐỘNG HƯNG THỊNH PHÚ

Hotline: 1900 88 6646 – 0902 12 12 32 / Email: mail@chothuelaodongthoivu.com

Ðịa chỉ: 15/4 Ðồng Nai, Phuờng Hóa An, Biên Hòa, Ðồng Nai

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo