0902 12 12 32

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước uy tín và chất lượng

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước uy tín và chất lượng

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước đem đến những cơ hội việc làm phù hợp nhất, lương cao.

  Hiện nay tỉnh Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, ngày một phát triển khiến nhu cầu kiếm việc làm ngày càng cao. Việc tìm kiếm việc làm phù hợp cũng không hề dễ dàng, hầu hết người lao động phải tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Bình Phước hoặc tự đi tìm. Công nhân khi đi tìm việc, nếu không cẩn thận rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo trá hình các nhà tuyển dụng. Để quá trình tìm việc được thuận lợi hơn, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước
Giới thiệu việc làm tại Bình Phước

Giới thiệu việc làm tại Bình Phước gồm các bước như thế nào?

Người lao động khi được giới thiệu việc làm tại Bình Phước ở các trung tâm chuyên nghiệp sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm:

Khi được tư vấn việc làm: 

 • Đối tượng: trung tâm giới thiệu chỉ tư vấn với đối tượng là người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp, bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động mà có nhu cầu tư vấn, giới thiệu việc làm.
 • Nội dung tư vấn bao gồm: Nắm bắt nhu cầu, khả năng của người lao động. Nhà tuyển dụng tư vấn học nghề phù hợp với trình độ người lao động; chi phí và nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra còn bắt buộc tư vấn về thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 
Giới thiệu việc làm Bình Phước
Giới thiệu việc làm Bình Phước

 

 • Quy trình tư vấn gồm 5 bước: 

 1. Người lao động ghi đầy đủ thông tin cá nhân, nhu cầu tư vấn việc làm vào Phiếu giới thiệu việc làm, trung tâm sẽ trao đổi trực tiếp để nắm bắt nhu cầu, khả năng người ứng cử.
 2. Trung tâm có trách nhiệm tiếp nhận, tổng hợp nhu cầu tư vấn của người thất nghiệp đã kê khai trong phiếu tư vấn, giới thiệu việc làm.
 3. Trung tâm có trách nhiệm theo dõi về việc tư vấn, giới thiệu việc làm đối với người lao động.
 4. Có trách nhiệm xác lập hồ sơ cho từng đợt tư vấn, giới thiệu việc làm.
 5. Trách nhiệm báo cáo số lượng người thất nghiệp được tư vấn.

Giới thiệu việc làm:

 •  Đối tượng trung tâm giới thiệu chỉ tư vấn với đối tượng là người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp, bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động mà có nhu cầu tư vấn, giới thiệu việc làm.
 • Nội dung giới thiệu việc làm bao gồm: Nắm bắt nhu cầu, khả năng của người lao động; Giới thiệu việc làm phù hợp với yêu cầu và khả năng của người lao động: việc làm mà người lao động được đào tạo; việc làm đã từng thực hiện; việc làm mà mức lương bằng hoặc cao hơn mức lương người lao động đã từng làm trước khi chấm dứt hợp đồng lao động…
 • Quy trình giới thiệu việc làm bao gồm 5 bước: 

 1. Trung tâm có trách nhiệm tiếp nhận, tổng hợp nhu cầu giới thiệu việc làm của người thất nghiệp.
 2. Căn cứ nhu cầu tuyển dụng việc làm đơn vị sử dụng lao động để giới thiệu việc làm phù hợp.
 3. Trung tâm lập Phiếu giới thiệu việc làm sau đó NLĐ đến doanh nghiệp tuyển dụng.
 4. Trung tâm có trách nhiệm theo dõi kết quả giới thiệu việc làm của NLĐ tại doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động được giới thiệu.
 5. Trung tâm có trách nhiệm báo cáo số lượng NLĐ được giới thiệu việc làm.

Tìm kiếm trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Phước.

Bình Phước là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam nên có nguồn lao động dồi dào. Đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cao, rất nhiều trung tâm, đơn vị môi giới giới thiệu việc làm ra đời. Tuy nhiên đảm bảo chất lượng thì không dễ tìm. 

Công ty TNHH cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú tự hào là thương hiệu lâu năm, uy tín mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại Bình Phước. Bạn ở Bình Phước và có nhu cầu tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Bình Phước .Hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https:// https://chothuelaodongthoivu.com/, để có cơ hội việc làm tốt nhất.

CHO THUÊ LAO ÐỘNG THỜI VỤ HƯNG THỊNH PHÚ

Hotline: 1900 88 6646 – 0902 12 12 32 / Email: mail@chothuelaodongthoivu.com

Ðịa chỉ: 15/4 Ðồng Nai, Phuờng Hóa An, Biên Hòa, Ðồng Nai

 

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo