0902 12 12 32

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An

lao dong thoi vu tai long an 02

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An

Long An là cửa ngõ kinh tế quan trọng đối với khu vực miền Nam. Thuộc đồng bằng song Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km theo đường quốc lộ 1A, Long An là vị trí kinh tế chiến lược và địa điểm thu hút vốn đầu tư khủng lồ của những doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với một vùng đất đang trong đà phát triển mạnh, việc cung ứng lao động thời vụ tại Long An là nhu cầu thiết thực của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư tại đây.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An
Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An

1. Tại sao các doanh nghiệp lại muốn tuyển dụng lao động thời vụ?

Việc tuyển dụng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp đáp ứng được những đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian đào tạo hoặc thay thế một vị trí đang khuyết trong công ty trong một thời gian ngắn. Tuyển dụng lao động thời vụ có những ưu điểm vượt trội so với tuyển dụng dài hạn như: Các thủ tục tuyển dụng đơn giản, nhanh gọn. Lao động thời vụ sau khi được tuyển dụng vào sẽ được trả lương theo số phần công việc, công ty không phải cung cấp hay chi trả về các hợp đồng và bảo hiểm. Tuyển dụng thời vụ vừa giải quyết vấn đề của công ty trong thời gian ngắn và tránh gây hiện tượng dư thừa nhân lực trong tương lai lâu dài cho công ty.

Tại sao các doanh nghiệp lại muốn tuyển dụng lao động thời vụ
Tại sao các doanh nghiệp lại muốn tuyển dụng lao động thời vụ

Dịch vụ tuyển dụng lao động thời vụ cũng phù hợp với đa số những ứng viên có nhu cầu kiếm việc ngắn hạn, tìm kiếm công việc trong thời gian rảnh rỗi, làm việc nhận tiền luôn và không phải kí hợp đồng công việc lâu dài.

2. Cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú, dịch vụ tuyển dụng lao động thời vụ tại Long An chuyên nghiệp, uy tín.

Hiện nay, Long An là một tỉnh lớn tập trung nhiều khu công nghiệp với số vốn đầu tư từ trong và ngoài nước. Vì vậy, dịch vụ thuê và cho thuê lao động thời vụ tại Long An đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với cả doanh nghiệp tuyển dụng và ứng viên tuyển dụng. 

Hưng Thịnh Phú Labor Supply – Cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp lao động thời vụ tại Long An với đa ngành và đa lĩnh vực:

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
  • Dịch vụ tạp vụ, cây xanh.
  • Dịch vụ cơ khí kĩ thuật.

Gần 10 năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự Hưng Thịnh Phú tự tin khẳng định thương hiệu của mình trong thì trường cung ứng lao động thời vụ tại Long An, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất.

CUNG ỨNG LAO ÐỘNG HƯNG THỊNH PHÚ

Hotline: 1900 88 6646 – 0902 12 12 32 / Email: mail@chothuelaodongthoivu.com

Ðịa chỉ: 15/4 Ðồng Nai, Phuờng Hóa An, Biên Hòa, Ðồng Nai

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo