0902 12 12 32

Cung ứng lao động tại Cần Thơ | Cung ứng lao động nhanh

Cung ứng lao động tại Cần Thơ

Cung ứng lao động tại Cần Thơ | Cung ứng lao động nhanh

Công ty TNHH Cung ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú là đơn vị cung ứng lao động tại Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú không chỉ cung ứng lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn là đơn vị cung ứng lao động tại Cần Thơ và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung.

Cung ứng lao động tại Cần Thơ
Cung ứng lao động tại Cần Thơ

Dịch vụ cung ứng lao động tại Cần Thơ được Công ty triển khai và phát triển đến nay đã gần 8 năm

Cung ứng lao động được hiểu là việc cho thuê lại lao động. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phải đáp ứng các yêu cầu về doanh nghiệp hoạt động có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp hoạt động cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phải luôn đảm bảo đáp ứng các điều kiện và tuân thủ theo quy định pháp luật. Bản chất người lao động chỉ quen làm việc với chủ doanh nghiệp, tuy nhiên theo hình thức này, người lao động có thể làm việc cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung ứng lao động chỉ là bộ phận trung gian. Hoạt động cung ứng lao động của Công ty sẽ làm nhiệm vụ cho thuê lại lao động tại Cần Thơ cho các doanh nghiệp có nhu cầu, người lao động chịu sự quản lý của đơn vị cung ứng và hoạt động trực tiếp với doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Cần Thơ
Dịch vụ cung ứng lao động tại Cần Thơ

Dịch vụ cung ứng lao động tại Cần Thơ của Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú cung cấp số lượng lao động đa dạng, nhiều ngành nghề và phổ biến trên địa bàn Cần Thơ. Công ty cung ứng các lao động tạm thời và lao động thời vụ, cho thuê lại lao động. Dịch vụ của Công ty đa dạng về ngành nghề của người lao động bao gồm: lao động vệ sinh công nghiệp, lao động tạp vụ, lao động cây xanh, lao động bốc xếp và đóng gói hàng hoá, gia công hàng hoá…….Bên cạnh lợi thế về số lượng lao động nhiều, dịch vụ đa dạng, Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú cung ứng lao động tại Cần Thơ còn đảm bảo cho khách hàng của Công ty về chất lượng dịch vụ của người lao động do Công ty cung cấp. Công ty đảm bảo Nhân sự được cung cấp có kỹ năng, tay nghề, đạo đức và hoạt động chuyên nghiệp, bài bản theo đúng yêu cầu của Khách hàng.

Nếu Công ty của bạn ở Cần Thơ và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Cần Thơ, hãy đến với Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Hưng Thịnh Phú. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất như mong muốn.

CHO THUÊ LAO ÐỘNG THỜI VỤ HƯNG THỊNH PHÚ

Hotline: 1900 88 6646 – 0902 12 12 32 / Email: mail@chothuelaodongthoivu.com

Ðịa chỉ: 15/4 Ðồng Nai, Phuờng Hóa An, Biên Hòa, Ðồng Nai

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo