0902 12 12 32

Cung ứng lao động – phái cử công nhân Hưng Thịnh Phú

Cung ứng lao động - phái cử công nhân Hưng Thịnh Phú

👩‍🌾Cung ứng lao động HTP
Hotline:1900 88 6646 – 0899.700007
Webside: chothuelaodongthoivu.com
Email: mail@chothuelaodongthoivu.com
Địa chỉ: Số 15/4, Đường Đồng Nai, Phường Hóa an, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cung ứng lao động - phái cử công nhân Hưng Thịnh Phú

Lựa chọn nhà thầu cung ứng lao động đúng:

  • Mục tiêu, nhu cầu của việc sử dụng dịch vụ lao động thuê ngoài rõ ràng.
  • Chi tiết yêu cầu công việc doanh nghiệp của bạn .
  • Hỗ trợ khảo sát tìm hiểu thực tế công việc và yêu cầu cuả quý công ty.
  • Đấu thầu từ 3-4 đơn cung ứng, yêu cầu đánh giá chất lượng.
  • Trình bày phương án, quy trình, hệ thống quản lý của nhà cung ứng bạn định hợp tác.
  • Đánh giá sự linh động trong các giải pháp cung cấp dịch vụ mà các nhà cung ứng sử lý.
  • Giá cả và sự hợp lý cả nhà cung ứng. Không phải cứ giá thấp là tốt mà tùy thuộc vào chất lượng cung ứng để định giá.
  • Đánh giá về uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của họ..

Mục tiêu, nhu cầu của việc sử dụng cung ứng lao động.

Cần xác định nhu cầu thực sự cuả doanh nghiệp để sử dụng lao động thuê ngoài. Xác định nhu cầu cuả mình xem có nên sử dụng dịch vụ lao động thuê ngoà hay khôngi. So sánh giữa tự làm và sử dụng dịch vụ theo các yếu tố khác . Hiệu quả công việc, chi phí, văn hoá doanh nghiệp, các rủi ro, công nghệ hỗ trợ, độ bảo mật thông tin. Từ các tiêu chuẩn đó để chọn nhà cung cấp phù hợp nhất cho mình.

Chi tiết yêu cầu công việc của doanh nghiệp

Chi tiết các công việc để yêu cầu cung cấp dịch vụ. Đánh giá mức độ phù hợp đối với yêu cầu cuả quý Công ty. Giúp loại được các công ty không đạt yêu cầu ngay từ đầu. Tránh rủi ro  không mất thời gian giới thiệu, khảo sát, đánh giá nhà cung cấp. Nhất quán trong trao đổi thông tin giữa các nhà cung cấp với Công ty. Giúp cho việc báo giá được chính xác ngay từ đầu và tạo được sự canh tranh lành mạnh nhất.

Hỗ trợ khảo sát tìm hiểu thực tế công việc và yêu cầu cuả quý công ty.

Nên tạo điều kiện để cho đơn vị cung ứng lao động được tới Công ty khảo sát thực tế. Nắm rõ các yêu cầu cuả quý doanh nghiệp, từ đó sẽ đưa ra được báo giá đầy đủ và chính xác nhất.

Đấu thầu từ 3-4 đơn cung ứng, yêu cầu đánh giá chất lượng.

Mòi khoảng 3-4 đơn vị báo giá để lựa chọn nhà thầu. Nên nêu rõ các nguyên tắc và thống nhất mẫu biểu báo giá giữa các đơn vị cung cấp .Việc này giúp cạnh tranh lành mạnh. Qua đó đánh giá được chất lượng thực sự của các nhà thầu. Đồng thời giảm rủi ro làm ảnh hưởng đến nguồn lao động vì không nắm được thông tin . 

Trình bày phương án, quy trình, hệ thống quản lý của nhà cung ứng bạn định hợp tác.

Chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quy trình quản lý. Tức là đơn vị đã thể hiện được thế mạnh của mình, bởi vì khi có quy trình chặt chẽ, khoa học . Điều này giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, năng lực phục vụ tốt và hạn chế các sai sót thấp nhất.

Cung ứng lao động – Đánh giá sự linh động trong các giải pháp cung cấp dịch vụ

Sẽ có rất nhiều tình huống khó khăn mà quý công ty thể tiên liệu trứơc,. Hoặc các đặc thù của doanh nghiệp mình khác với các doanh nghiệp khác. Quý Công ty có thể nêu câu hỏi về tình huống  giải quyết sự việc này để đánh giá kinh nghiệp của đối tác.. Đây là cách đánh giá năng lực, kinh nghiệp của nhà cung ứng dịch vụ.

Giá cả của nhà cung ứng lao động

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm của đơn vị lựa chọn. Nhưng  dịch vụ và giá cả cũng luôn phụ thuộc vào quy mô, mức độ và yêu cầu của công việc. Thời gian sử dụng dịch vụ, các chi phí, các khỏan đầu tư ban đầu của đơn vị cung cấp dịch vụ bỏ ra. Đồng thời giá cả cũng còn phụ thuộc vào lợi ích mà nhà cung cấp mang lại cho quý công ty. Đơn vị được chọn sẽ là đơn vị có giá dịch vụ hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất. Chúng ta không nên tập trung vào nhà cung ứng có giá quá rẻ. Vì như vậy đồng nghĩa với việc lương của người lao động không phù hợp. 

Đánh giá về uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của họ..

Quý Công Ty nên tham khảo thương hiệu của đơn vị cung cấ. Và tham khảo đánh giá từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Công việc này hiện nay rất phổ biến và là nguồn tin đáng tin cậy.

 
Là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh miền NamVới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản. Dịch vụ  chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết. chúng tôi cam kết  mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Tổng kết : Mối quan tâm cho các cán bộ phụ trách doanh nghiệp để lựa chọn đơn vị cung cấp nhân sự thuê ngoài. Lựa chọn đầu tiên phải uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra phải phù hợp với yêu cầu cuả doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Rất nhiều công ty, kể cả nước ngoài và trong nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Như một xu hướng hiện thời và tạo lợi thế cạnh tranh. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường để lựa chọn. Vì vậy đơn vị có nhu cầu sử dụng băn khoăn không biết đơn vị nào phù hợp nhất với yêu cầu cuả mình. Đơn vị nào có uy tính và chất lượng nhất. Thì chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng và người lao động lên trên hết. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua các blog : Hophong.com

 

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo