CHO THUÊ LAO ĐỘNG – DỊCH VỤ PHÁI CỬ CÔNG NHÂN
cho thuê lao động

CHO THUÊ LAO ĐỘNG – DỊCH VỤ PHÁI CỬ CÔNG NHÂN

Cho thuê lao động phổ thông

Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất giúp định biên nhân sự thấp nhất. Hoặc quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ. Công ty thường xuyên có lao động phải làm ngoài giờ.Điều này làm tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ trong năm. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông.

cho thuê lao động

Cho thuê lại lao động phổ thông giúp chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí. Giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ hay sa thải người lao động . Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương. Qua đó giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động. Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông của Công ty TNHH Hưng Thịnh Phú. Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông mang lại rất nhiều lợi ích cho quý Công ty.

Cho thuê lao động – giải quyết vấn đề nguồn lực kịp thời 

*Cho thuê lại lao động giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết. Giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động. Điều này giúp quý công ty thay đổi nhân lực phù hợp theo từng nhu cầu khác nhau về nhân lực.

cho thuê lao động
cho thuê lao động

* Giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược.  Vì họ có thể đổ vốn trực tiếp hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp

* Cho thuê lại lao động tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp. Bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

cho thuê lao động
cho thuê lao động

* Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … Cần gia công một số công đọan . Điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Cho thuê lao động – được sự ủng hộ của pháp luật

Được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013. Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH. Dịch vụ cho thuê lại lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện. Với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cho thuê lại lao động . Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động  

cho thuê lao động
cho thuê lao động


Cho thuê lại lao động – công ty TNHH cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú

Với nhiều năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài cho rất nhiều các công ty. Tại các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty. Thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Với mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

cho thuê lao động
cho thuê lao động
Quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.Khẩu Hiệu: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
cho thuê lao động
cho thuê lao động

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

CUNG ỨNG CHO THUÊ LAO ĐỘNG HTP

1900 88 6646

Webside: cungunglaodonghtp

Email: mail@cungunglaodonghtp.com

Hãy tìm hiểu thêm qua các trang : thuvienphapluat antoanlaodong

Leave a Reply

Close Menu