Arrow
Arrow
CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐÔNG NAM BỘ
ArrowArrow
Slider
CUNG ỨNG LAO ĐỘNG MIỀN NAM TƯ VẤN LAO ĐỘNG

Cho thuê lao động khu công nghiệp Long An

c
Written by chothuelaodong

Cho thuê lao động khu công nghiệp Long An với quy mộ hoạt động rộng rãi và nguồn lao động đông đảo cho quý doanh nghiệp lựa chọn.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Long An được chúng tôi đẩy mạnh hoạt động trên hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.

Cung ứng lao động tại Long An là một mảng mang lại thương hiệu của chúng tôi và sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi trong suốt quá trình gần 5 năm qua.

Chúng tôi cung ứng lao động trên địa bàn tỉnh Long An, các khu công nghiệp như kcn Tân Đô, Tân Đức, Long Hải, khu công nghiệp thạnh đức, thuận đạo, Tân Bửa, Bắc An Thạnh …

Hầu hết các khu công nghiệp đều có nhu cầu thuê nhân lực, nắm bắt được điều đó chúng tôi đã phát triển dịch vụ và mở rất nhiều văn phòng tại tỉnh Long An cũng như các tỉnh khác tại miền nam.

Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Long An

Ngoài Long An chúng tôi còn có chi nhánh tại Bình Dương nhằm phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động tại Bình Dương, và đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng là ai? và đang có nhu cầu gì về nhân sự?. Hãy chi sẻ với chúng tôi về khó khăn đó chúng tôi sẽ tư vấn cáhc giải quyết cho doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Mọi thông tin phúc đáp vui lòng liên hệ: 0972 046 008 -Mr. ĐĂNG .

                                                   Email:vovandang0509@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm:

Cung ứng lao động tại Tân Đức Long An.

Cho thuê lao động tại Củ Chi

Cho thuê lao động tại Bình Dương

Cho thuê thợ hàn toàn quốc

cung ứng thợ điện công trình

Công nhân kéo cáp, dây điện.

 

 

About the author

chothuelaodong

Leave a Comment